Thông điệp tổng giám đốc

 

KEYONE LAND ra đời từ một nhóm các cổ đông chuyên đầu tư phát triển các dự án nhà ở phục vụ nhu cầu an cư của người dân cũng như nhu cầu đầu tư bất động sản bền vững của đối tác cá nhân và tổ chức.

Uy tín của KEYONE LAND  đến từ sự làm việc tận tâm và chuyên nghiệp. Sự phát triển của công ty là sự lớn mạnh và giàu có không những về sản phẩm mà còn là những mối quan hệ bền chặc cùng phát triển và thịnh vượng. Đối với KEYONE LAND , tính hợp tác làm ăn lâu dài, tư duy đối tác, người đồng hành là quan trọng.

Phát huy những thành tích đã đạt được, trong xu thế hội nhập quốc tế hiện nay, chúng tôi luôn chủ động nâng cao sức mạnh nội tại, nắm bắt các cơ hội kinh doanh để tiếp tục phát triển bền vững. Với quan điểm mở rộng hợp tác để hướng tới tương lai, chúng tôi luôn đón chào các đối tác, các Nhà đầu tư, các Quý khách hàng tiềm năng cùng chúng tôi chia sẻ những cơ hội đầu tư và kinh doanh đầy triển vọng. Sự ủng hộ và hợp tác của Quý vị là điều kiện tiên quyết cho thành công của chúng ta.

Trân trọng!

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

 

TẦM NHÌN

Trở thành một trong những doanh nghiệp đầu tư và phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam. Không những hợp tác tạo lập những khu dân cư mới, phát triển nhiều phân khúc nhà ở khác nhau đáp ứng nhu cầu đa dạng của thị trường, mà còn kiến tạo cộng đồng nhân văn, môi trường sống xanh với nhiều tiện ích. Qua đó, tạo nên giá trị gia tăng bền vững cho khách hàng, cổ đông và xã hội, tạo bước phát triển đột phá để trở thành một trong những tập đoàn kinh tế vững mạnh, đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng và xã hội.

SỨ MỆNH

Cung cấp những sản phẩm nhà ở mang thương hiệu Keyone Land với không gian sống hoàn hảo, kiến trúc hiện đại, giá cả hợp lý, pháp lý minh bạch, chất lượng bền vững.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

  • Luôn hướng đến những cái mới, năng động và ngày càng hoàn thiện.

  • Tối đa hoá lợi nhuận và đảm bảo tốc độ tăng trưởng ổn định, bền vững.

  • Mang lại những giá trị khác biệt cho khách hàng và nhà đầu tư, là nơi đối tác, khách hàng có thể đặt trọn niềm tin.

  • Xem việc tiếp thu phản hồi và góp ý của khách hàng là sống còn cho con đường phát triển bền vững và người lao động chính là tài sản quý giá nhất giúp Công ty phát triển bền vững.

 

TRIẾT LÝ KINH DOANH

  • Với phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp” Keyone Land luôn quan tâm đến quyền lợi của khách hàng, đối tác và người lao động.

  • Đối với khách hàng Keyone Land cam kết về chất lượng trên từng sản phẩm do công ty phân phối.

  • Đối với đối tác Keyone Land đặc biệt chú trọng đến chiến lược hợp tác kinh doanh trên tinh thần thiện chí, đôi bên cùng có lợi và cùng phát triển.

  • Đối với người lao động Keyone Landtạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp với chính sách đãi ngộ, đào tạo hợp lý nhằm phát huy tối đa năng lực của nhân viên.

Lĩnh vực hoạt động

 

Hoạt động kinh doanh chính của Keyone Land là hợp tác đầu tư và phát triển dự án đất nền, nhà phố đa phân khúc. Các sản phẩm nhà ở của Keyone Land đều là những dự án bất động sản có pháp lý minh bạch, quy hoạch và thiết kế hiện đại, xây dựng chất lượng. Bên cạnh việc phát triển dự án nhà ở, Keyone Land cũng phát triển hoạt động tiếp thị phân phối, tư vấn thiết kế quy hoạch, thi công xây lắp.

TƯ VẤN ĐẦU TƯ

GrandLand sẵn sàng tư vấn định hướng quy hoạch, thiết kế và chiến lược kinh doanh phù hợp nhất và mang lại hiệu quả cho sản phẩm của chủ đầu tư.

https://1.bp.blogspot.com/-KVYDLm9fnrU/Ya7c52pTiwI/AAAAAAAABUg/7gW2JS_eokoaz1doEfpPU0f6Ndl7wG-ggCNcBGAsYHQ/s600/tiep-thi-ban-hang.jpg

tỔ CHỨC TIẾP THỊ BÁN HÀNG

Với kinh nghiệm tổ chức tiếp thị bán hàng hơn 6 năm của các chuyên gia bất động sản, Keyone Land đã tổ chức nhiều chiến dịch tiếp thị bán hàng thành công.

PHÂN PHỐI DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

Keyone Land chuyên phân phối các dự án chủ yếu ở Long An và Hồ Chí Minh. Các dự án đã tiêu biểu đã phân phố thành công như: Thắng Lợi Central Hill, Thắng Lợi Riverside Market, The Sol City, j Dragon, Young Town Tây Bắc Sài Gòn, ...

Lợi thế cạnh tranh

 

Pháp lý minh bạch

Pháp lý minh bạch là tiêu chí quan trọng tiên quyết trong việc lựa chọn đầu tư, phân phối các dự án nhà ở cho khách hàng của Keyone Land

Vị trí đắc địa

Lựa chọn những sản phẩm bất động sản có vị trí đắc địa, tiềm năng sinh lợi đột phá theo quy hoạch hạ tầng địa phương là yếu tố mang đến sự hài lòng và gắn kết lâu dài giữa khách hàng và công ty.

Nguồn sản phẩm dồi dào

Không ngừng tìm kiếm những dự án nhà ở đa dạng phân khúc tại Hồ Chí Minh và các thành phố lân cận như Phan Thiết, Bà Rịa - Vũng Tàu, Phú Quốc, Nha Trang, Đà Lạt, Bảo Lộc. Trong đó phân khúc nhà ở cho người có thu nhập trung bình khá là chủ yếu.

Tiềm lực tài chính vững mạnh

Với sự đồng hành và ủng hộ của các tổ chức ngân hàng lớn, Keyone Land luôn sẵn sàng cho hoạt động đầu tư, phân phối và tiếp thị của mình, nắm bắt cơ hội thị trường.

Đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đội ngũ nhân sự của Keyone Land giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết, tự tin vững bước trên đường phát triển bền vững và tạo dấu ấn bứt phá ở thị trường bất động sản TP.HCM nói riêng và trên cả nước nói chung